Khi tớ có bố mẹ làm việc ở Máy biến áp LE

Để có được sự phát triển của #MáybiếnápLE như ngày hôm nay, là sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu đi lên của một tập thể con người làm việc và gắn bó với #MáybiếnápLE trong suốt chặng đường vừa qua .


Và … Đằng sau những người cán bộ, công nhân viên tận tâm của #MáybiếnápLE là những gia đình nhỏ, là mái ấm, là tiếng cười, tiếng nói của các con, những đứa trẻ có bố, có mẹ đang công tác và làm việc tại #MáybiếnápLE .
———–
Nụ cười trẻ thơ, hồn nhiên, vô tư và đẹp biết mấy phải không ạ?! Hạnh phúc của mỗi ông bố, người mẹ là được nhìn thấy con lớn khôn hơn, khỏe mạnh, được nhìn thấy con cười tươi vui vẻ mỗi ngày. Và hạnh phúc hơn, khi các con là người đồng hành cùng bố mẹ trên chặng đường gắn bó làm việc tại #MáybiếnápLE .. Các con chính là nguồn động lực lớn lao tiếp thêm năng lượng để bố, mẹ hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc của mình.

Để bố mẹ có thể yên tâm làm việc, đi công tác thì hậu phương vững chắc nhất chính là gia đình, nơi các con, mai này, càng lớn sẽ càng hiểu hơn cho nghề nghiệp mà bố mẹ lựa chọn.


———–
Trung thu đến rồi, #MáybiếnápLE chúc các con trung thu vui vẻ, ấm áp và tràn ngập tình yêu thương. Chúc các con luôn mạnh khỏe, đáng yêu, luôn mỉm cười và yêu đời như những bức ảnh này nhé!!! Cảm ơn các con!!!

#MáybiếnápLE – Đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường!

 

 

Share:

Bài viết liên quan