Máy biến áp LE khẳng định thương hiệu uy tín trong thị trường ngành điện

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước tiên, chúng tôi xin được cảm ơn và tri ân sâu sắc cho sự tin dùng và hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị là nguồn động lực lớn để doanh nghiệp chúng tôi nỗ lực hoàn thiện trong sản xuất, kinh doanh và cung cấp các thiết bị máy biến áp có chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho thị trường ngành điện. Trong năm 2020 và thời gian tiếp theo, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng – Máy biến áp LE sẽ luôn là sự lựa chọn số một cho Quý vị.

Thưa Quý vị, để kịp thời cập nhật các yêu cầu về Tiêu chuẩn kỹ thuật máy biến áp phân phối của TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM và các TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC nhằm mục đích nâng cao chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật cho sản phẩm Máy biến áp, khả năng vận hành và độ an toàn của Máy biến áp trong quá trình thi công, vận hành và sử dụng. Máy biến áp LE xin gửi tới Quý vị các thông tin mới nhất như sau:

  1. Thực hiện NGHỊ QUYẾT số 604/NQ-HĐTV ngày 29/11/2019. QUYẾT ĐỊNH số 437/QĐ-EVN ngày 20/12/2019 của TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM.NĐ 604
  2. Thực hiện Công văn số 35/EVNCPC-KT ngày 02/01/2020 của TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG. Công văn số 35EVNCPC-KT

Nội dung sửa đổi, bổ sung:  Sửa điều 14, khoản 3 thành: Thử nghiệm khả năng chịu đựng dòng ngắn mạch theo TCVN 6306-5 (IEC 60076-5), nhà sản xuất phải có biên bản thử nghiệm cho MBA đến 35kV do đơn vị thử nghiệm thuộc Hiệp hội STL cấp. QĐ 437

 

        

 

 

Là một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh máy biến áp hàng đầu tại Việt Nam – với triết lý kinh doanh “ CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ SỐNG” sản phẩm Máy biến áp LE do Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện Hà Nội chế tạo và sản xuất đã được thử nghiệm và chứng nhận tại KERI, South Korea – là một trong 12 tổ chức thử nghiệm ngắn mạch Quốc tế thuộc Hiệp hội STL cấp.

Vậy bằng văn bản này, Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện Hà Nội – Máy biến áp LE thông báo tới Quý khách hàng được biết và có lựa chọn máy biến áp phù hợp có chất lượng tốt và đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật trong quá trình đầu tư, mua sắm, thi công lắp đặt và vận hành trên lưới điện của TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC QUỐC GIA VIỆT NAM.

 

Các tài liệu đính kèm:

– Nghị quyết số 604/NQ-HĐTV ngày 29/11/2019 của TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM

– Quyết định số 437/QĐ-EVN ngày 20/12/2019 của TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM

– Công văn số 35/EVNCPC-KT ngày 02/01/2020 của TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG – TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM.

– Danh sách 12 Tổ chức thử nghiệm ngắn mạch Quốc tế được công nhận là thành viên thuộc Hiệp hội STL ( Web; www.stl-liaison.org).

– Biên bản thử nghiệm khả năng chịu ngắn mạch “TEST REPORT “ cho sản phẩm Máy biến áp LE của Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện Hà Nội.

          Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share:

Bài viết liên quan